Giới thiệu dịch vụ

Giới thiệu nghiệp vụ

iGlocal Resource cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự và hệ thống quản lý nghiệp vụ tư vấn, đặc biệt đã và đang khẳng định được thế mạnh trong ngành Kế Toán và tư vấn Kế Toán với những giải pháp sau:
- Tư vấn tuyển dụng HRnavi
- Cung cấp hệ thống quản lý nghiệp vụ tư vấn TRnavi
- Đào tạo nhân lực Kế Toán theo chuẩn Kế Toán Thực Hành FASS

Tư vấn tuyển dụng HRnavi

HRnavi mang sứ mệnh là cầu nối tin cậy giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.
Đối với ứng viên, HRnavi luôn đồng hành từ những nền móng đầu tiên cho đến lúc vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Đến với HRnavi người tìm việc sẽ được một chuyên viên tư vấn riêng hỗ trợ trong suốt quá trình tìm việc và công tác sau này. Trên cơ sở hiểu rõ năng lực và nguyện vọng của ứng viên, tư vấn viên sẽ tư vấn, định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp để ứng viên phát huy được hết tiềm năng và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Đối với nhà tuyển dụng: "Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý doanh nghiệp tạo nên những kết hợp về nguồn nhân lực mang lại giá trị tối ưu". Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường nhân sự, chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà tuyển dụng điều kiện và kế hoạch tuyển dụng phù hợp với nhu cầu cũng như chiến lược phát triển trung và dài hạn của doanh nghiệp.
Với phương châm lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng nguyện vọng của ứng viên và nhà tuyển dụng, HRnavi kết hợp và xúc tiến những cuộc gặp gỡ và hợp tác hiệu quả nhất giữa đôi bên.
HRnavi - hướng dẫn viên tin cậy, hiệu quả cho nguồn nhân lực Việt!
Thông tin chi tiết về dịch vụ HRnavi xin vui lòng tham khảo tại đây.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ TƯ VẤN TRnavi

Nghiệp vụ tư vấn kế toán là nghiệp vụ rất đặc thù. Số lượng khách hàng nhiều, mỗi tư vấn viên phải đảm trách một khối lượng công việc rất lớn, tư vấn viên được hoạt động độc lập, chất lượng nghiệp vụ tuyệt đối... Để đảm bảo tất cả nhu cầu trên, việc chuẩn hóa nghiệp vụ, quy chuẩn hóa các kiểm soát cũng như xây dựng 1 hệ thống kiểm soát nội bộ hiệu quả (nhanh chóng, chính xác, chi phí thấp) là điều tiên quyết để phát triển.
Hệ thống quản lý nghiệp vụ TRnavi (Time Resource Navigation) được xây dựng dành riêng cho nghiệp vụ tư vấn với những tiêu chí như sau:
WHEN=REAL TIME: tất cả các ghi nhận, báo cáo về nguyên tắc là thời gian thực
WHO=PROFESSIONAL: mỗi người là 1 một tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu và tiến hành tất cả các nghiệp vụ như nhau
WHERE=CLOUD SYSTEM: hệ thống có thể truy xuất bất kỳ ở đâu có thể truy cập mạng toàn cầu
WHAT=LINKED and CLOSED: hệ thống liên hoàn và khép kín